ข่าวกีฬาทั่วไป

LeBron James เลอบรอนเจมส์คือใคร

LeBron James กลายเป็นสตาร์ในทันทีที่เค้าออกจากทีมของวิทยาลัยเพื่อเข้าร่วมคลีฟแลนด์คาวาเลียร์สของ NBA เขานำทีมอย่างไมอามีฮีทไปสู่ตำแหน่ง NBA ในปี 2555 และ 2556 และคว้าแชมป์อีกสมัยกับคลีฟแลนด์ในปี 2559 ก่อนเข้าร่วมทีมลอสแองเจลิสเลเกอร์สในปี 2561

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

LeBron James กลายเป็นสตาร์ในทันทีที่เค้าออกจากทีมของวิทยาลัยเพื่อเข้าร่วมคลีฟแลนด์คาวาเลียร์สของ NBA เขานำทีมอย่างไมอามีฮีทไปสู่ตำแหน่ง

LeBron James เป็นนักบาสเก็ตบอลชาวอเมริกันของทีม Los Angeles Lakers เจมส์ได้รับความสนใจในระดับชาติเป็นครั้งแรกในฐานะนักบาสเก็ตบอลระดับมัธยมปลายของประเทศ ด้วยการผสมผสานระหว่างขนาดความเป็นนักกีฬาและการมองเห็นในคอร์ทที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทำให้เขากลายเป็น MVP NBA สี่สมัย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หลังจากเป็นผู้นำไมอามีฮีทในปี 2012 และ 2013 James กลับมาที่คลีฟแลนด์และช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ครั้งแรกในปี 2559

LeBron James ชีวิตในวัยเด็กและอาชีพบาสเก็ตบอลของโรงเรียนมัธยม

LeBron James เกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2527 ในเมืองแอครอนรัฐโอไฮโอ และตั้งแต่อายุยังน้อยเจมส์แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ในการเล่นบาสเก็ตบอลอย่างเป็นธรรมชาติ เขาได้รับคัดเลือกจาก St. Vincent-St. Mary High School เข้าร่วมทีมบาสเก็ตบอลของพวกเขาในปี 1999 โดยรวมแล้ว James ทำคะแนนได้ 2,657 คะแนน, 892 รีบาวน์และ 523 แอสซิสต์ในช่วงสี่ปีที่เขาอยู่ที่นั่น

ในฐานะผู้เล่นหน้าใหม่ LeBron James นั้นได้รับคะแนนเฉลี่ย 18 คะแนนต่อเกม เขาช่วยให้ทีมคว้าตำแหน่งแชมป์ดิวิชั่น 3 โดยได้ทำคะแนน 25 คะแนนในเกมชิงแชมป์ คำพูดถึงทักษะการเล่นบาสเก็ตบอลขั้นสูงของเขาแพร่กระจายและเจมส์ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย

ในฐานะนักเรียนมัธยมปลาย James ได้รับเลือกให้เป็นทีมแรกของ USA Today All-USA เขาเป็นนักเรียนปีสองคนแรกที่ได้รับเลือกให้รับรางวัลนี้ ทีมของเขายังได้รับตำแหน่งระดับดิวิชั่น 3 เป็นปีที่สองติดต่อกัน

สมัครสมาชิก แทงบอล คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published.