ข่าวกีฬาทั่วไป

Israeli attack อิสราเอลโจมตีฉนวนกาซา ท่ามกลางความตึงเครียดกรุงเยรูซาเลม

Israeli attack เครื่องบินรบของอิสราเอลเปิดฉากโจมตีในฉนวนกาซาโดยมุ่งเป้าไปที่สิ่งที่กองทัพกล่าวว่าเป็นโรงงานผลิตอาวุธของกลุ่มฮามาส กลุ่มชาวปาเลสไตน์ที่ดูแลพื้นที่ชายฝั่งทะเลไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตหรือบาดเจ็บจากกระทรวงสาธารณสุขปาเลสไตน์เมื่อวันอังคาร

Israeli attack เครื่องบินรบของอิสราเอลเปิดฉากโจมตีในฉนวนกาซาโดยมุ่งเป้าไปที่สิ่งที่กองทัพกล่าวว่าเป็นโรงงานผลิตอาวุธของกลุ่มฮามาส

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กองพลน้อย Ezzedine al-Qassam ซึ่งเป็นแขนงติดอาวุธของกลุ่มฮามาส กล่าวว่า พวกเขาตอบโต้ด้วยขีปนาวุธจากพื้นสู่อากาศการโจมตีเกิดขึ้นหลังจากจรวดที่ยิงจากฉนวนกาซาที่ถูกปิดล้อมไปทางตอนใต้ของอิสราเอลถูกสกัดกั้นเมื่อวันจันทร์ ถือเป็นการโจมตีครั้งแรกในรอบหลายเดือน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ท่ามกลางความตึงเครียดที่เพิ่มสูงขึ้นเหนือมัสยิด Al-Aqsaในกรุงเยรูซาเลมตะวันออกที่ถูกยึดครองไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตหรือความเสียหายในทันที และไม่มีกลุ่มชาวปาเลสไตน์ที่อ้างความรับผิดชอบต่อจรวดดังกล่าว ซึ่งอิสราเอลกล่าวว่าถูกยิงโดยเครื่องสกัดกั้นไอรอนโดม

Israeli attack กลุ่มฮามาสเตือนว่าเหตุการณ์ใดๆ

ชาวปาเลสไตน์กล่าวหาอิสราเอลว่าบุกรุกที่อัล-อักซอในช่วงเดือนรอมฎอนอันศักดิ์สิทธิ์ของชาวมุสลิม อิสราเอลกล่าวว่าผู้ประท้วงชาวปาเลสไตน์พยายามที่จะขัดขวางการละหมาดของชาวมุสลิมเพื่อจุดจบทางการเมือง และเพื่อป้องกันการมาเยือนของชาวยิวที่กำลังฉลองปัสกาตำรวจอิสราเอลกล่าวว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าสมาชิกของทุกศาสนาสามารถเฉลิมฉลองวันหยุดได้อย่างปลอดภัยก่อนการโจมตีด้วยจรวด นาฟตาลี เบนเน็ตต์ นายกรัฐมนตรีอิสราเอล กล่าวหากลุ่มฮามาสว่า Israeli attack

อียิปต์และจอร์แดน ซึ่งลงนามในข้อตกลงสันติภาพกับอิสราเอลเมื่อหลายสิบปีก่อน และประสานงานกับพวกเขาในเรื่องความมั่นคง ได้ประณามการกระทำของกองกำลังอิสราเอลที่ไซต์ดังกล่าวจอร์แดน ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลสถานที่ดังกล่าว ได้เรียกผู้ช่วยอุปทูตของอิสราเอลในกรุงอัมมานเมื่อวันจันทร์เพื่อส่งข้อความกล่าวประณาม

สมัครสมาชิกเล่น ไฮโล คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published.