ข่าวกีฬาทั่วไป

FIFA Congress สถิติด้านสิทธิมนุษยชนของกาตาร์กลายเป็นจุดศูนย์กลาง

FIFA Congress คำถามและข้อกังวลเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อแรงงานข้ามชาติของกาตาร์กลายเป็นประเด็นสำคัญในขณะที่การประชุม FIFA Congress ครั้งที่ 72 เริ่มขึ้นที่กรุงโดฮา ซึ่งเป็นเมืองหลวงของกาตาร์ หนึ่งวันก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 รอบชิงชนะเลิศการประชุมเมื่อวันพฤหัสบดีเป็นการประชุมด้วยตนเองครั้งแรกขององค์กรปกครองฟุตบอลโลกตั้งแต่ปี 2019

FIFA Congress คำถามและข้อกังวลเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อแรงงานข้ามชาติของกาตาร์กลายเป็นประเด็นสำคัญในขณะที่การประชุม FIFA Congress ครั้งที่ 72

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสการปฏิบัติต่อแรงงานข้ามชาติของกาตาร์และสถิติด้านสิทธิมนุษยชนได้รับความสนใจ นับตั้งแต่ได้รับรางวัลเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ฟีฟ่าชีค คาลิด บิน คาลิฟา บิน อับดุลอาซิซ อัล ธานี นายกรัฐมนตรีกาตาร์ กล่าวเปิดการประชุมที่สภาคองเกรส กล่าวว่า ประเทศกำลังตั้งตารอที่จะต้อนรับทุกคน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เราจะเป็นตัวแทนไม่เพียงแต่ประเทศของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโลกอาหรับด้วย เปิดหน้าต่างเพื่อช่วยให้คนทั้งโลกมองเห็นศักยภาพของภูมิภาคนี้ โดยตั้งตารอที่จะสร้างสะพานเชื่อมระหว่างวัฒนธรรมของเรากับวัฒนธรรมของโลก

FIFA Congress ครั้งนี้ทำให้ประวัติของกาตาร์ถูกตั้งคำถาม

คำพูดของเธอตามมาด้วยคำพูดของ Hassan al-Thawadi หัวหน้าคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกของกาตาร์ ซึ่งกล่าวว่าการปฏิรูปแรงงานที่กาตาร์ทำได้สำเร็จนั้นเป็น “ประวัติศาสตร์” และเหตุการณ์นี้จะทิ้ง “มรดกทางสังคม มนุษย์ เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงอัลทาวาดีกล่าวว่า “ด้วยการใช้เวลาทำความเข้าใจความซับซ้อนและความมุ่งมั่นร่วมกัน

เมื่อคู่ต่อสู้กลายเป็นพันธมิตรของเราแล้ว” อัล-ทาวาดีกล่าวเราได้แสดงให้โลกได้เห็นแล้วว่าการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในประเทศใดประเทศหนึ่งสามารถทำได้ มรดกกำลังถูกส่งมอบในขณะที่เราพูด ในอนาคต องค์กรต่างๆ จะมองว่าเราเป็นเกณฑ์มาตรฐานในการใช้ทัวร์นาเมนต์เหล่านี้เพื่อทิ้งมรดกตกทอดไว้

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !

Leave a Reply

Your email address will not be published.